10
Tháng 1

THƯ NGỎ

 

 

 

              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

            Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

                                                                   Tân Bình, ngày 21 tháng 12 năm 2017

 

THƯ NGỎ

            Kính gửi: Quý Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp, các cơ sở Tôn giáo, nhà hảo tâm,

 

        Trước hết, xin thay mặt cho Ban Thường vụ Quận Hội Chữ thập đỏ Tân Bình gửi đến quý vị lời chào thân ái và trân trọng cám ơn những tình cảm của quý vị đối với các hoạt động của Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình trong thời gian qua.

        Kính thưa quý vị.

       Năm Đinh Dậu sắp trôi qua, năm Mậu Tuất đang đến gần, trong không khí cả đất nước hân hoan đón chào mùa xuân mới. Nhưng, cũng trong thời điểm này đồng bào cả nước đang hướng về các tỉnh miền Trung ruột thịt đang phải gánh chịu những thảm họa do thiên tai gây ra. Sau những đợt mưa bão, lũ lụt vào đầu tháng 10 với sức tàn phá mà những vết thương do lũ gây ra còn chưa kịp liền da thì những đợt lũ lụt khác lại kéo về; những ngôi nhà mới được sửa chữa chưa bao lâu nay lại tiếp tục ngập trong biển nước làm rỗng mục nát, đứt chân, nứt tường bị sập hoặc bị lũ cuốn trôi, đẩy dân nghèo quay lại cảnh màn trời chiếu đất.

       Nhưng mùa xuân không phải lúc nào cũng trọn vẹn niềm vui đối với tất cả mọi người. Trong khi chúng ta ở nơi đây đang mong chờ từng ngày để đón chào những ngày xuân ấm áp với hoa thơm trái ngọt thì ngoài góc phố vẫn còn có những em bé lang thang bôn ba nơi góc phố đánh giày, bán vé số mưu sinh; còn có những nạn nhân chất độc da cam dù chiến tranh đã qua lâu nhưng vết thương vẫn mãi hằn sâu không biết bao giờ mới chấm dứt. Còn rất nhiều cụ già, những cây cao bóng cả của cuộc đời mà lẽ ra giờ đây họ phải được vui vầy cùng con cháu thì lại cô đơn lẻ bóng một mình và có rất nhiều gia đình khó khăn đang phải chạy ăn từng bữa, mùa xuân là niềm vui của mọi người nhưng lại là nỗi lo của họ khi bữa ăn hàng ngày còn chưa đủ no thì làm sao mong chờ có một mùa xuân hạnh phúc.

        Nhằm tổ chức chăm lo tết cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn năm 2018. Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình kính mong quý vị hỗ trợ một phần kinh phí góp phần cùng Hội thực hiện chương trình “Ấm áp tình xuân” chăm lo khoảng 5.000 phần quà, trị giá 1,5 tỷ đồng để chăm lo tết cho đồng bào nghèo cùng các hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh tại quận và các tỉnh.

       Mọi đóng góp xin gửi về: Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình, số 01 đường Đồng Đen, phường 12, quận Tân Bình. Điện thoại: 39.491.092 –39.491.383 chúng tôi sẽ cử bộ phận đến tiếp nhận tại địa chỉ theo yêu cầu của quý vị. Hoặc quý vị có thể chuyển vào tài khoản của Hội số: 3713.0.1020722 KBNN: Kho bạc nhà nước quận Tân Bình.

        Trân trọng ./.

                                                        TM. BAN THƯỜNG VỤ

                                                                    CHỦ TỊCH

                                                                                                (Đã ký)         

 

                                                                                   Nguyễn văn Vượng                                                                   

 

 

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục