10
Tháng 6

Hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn

Những người có hoàn cảnh khó khăn như: người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, người cao tuổi neo đơn, trẻ em đang điều trị bệnh có hoàn cảnh khó khăn ... luôn gặp thiếu thốn và đang gặp khó khăn chồng chất do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

IMG 8368

IMG 8425

 
 
Đối với những người tham gia công tác Hội, mỗi món quà trao đi là một tấm lòng nhân ái, động viên tinh thần của người dân những lúc khó khăn hoạn nạn. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Hội Chữ thập đỏ phường 5 đã phối hợp Chùa Khuông Việt và Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên phường vận động các nhà hảo tâm đã thành lập đoàn đến thăm và tặng quà cho 160 hộ có người khuyết tật, người già neo đơn, trẻ em mồ côi, nạn nhân chất độc da cam ..... tại xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước vào ngày 07/6/2020. 
Mỗi phần quà gồm có: gạo, mì, dầu ăn, nước tương, đường, muối, bánh ngọt, 01 cái chăn (trị giá 200.000 đồng) và 200.000 đồng tiền mặt. Bên cạnh đó, đoàn còn đến tận ấp Bù Núi A, Bù Núi B tặng quà là sữa, bánh, kẹo cho các cháu thiếu nhi là con của đồng bào dân tộc tại đây. Tổng kinh phí thực hiện 67.000.000 đồng.
CTV Võ Thị Thái Hiền

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục