18
Tháng 6

PHƯỜNG 1 NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

          Sáng Chủ nhật ngày 14 tháng 6 năm 2020, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường 1, quận Tân Bình tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2020.   

          Đến dự ngày hội hiến máu tình nguyện có ông Phạm Văn Hải Đăng, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình, ông Bùi Hoàng Lộc, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện - Phó Chủ tịch UBND phường 1, ông Nguyễn Đạt Nghiệp – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường 1 cùng đại diện các Ban, ngành đoàn thể trong phường, các chi hội, tổ hội Chữ thập đỏ.

image002

image004

          Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, ngày hội thu hút được nhiều tình nguyện viên, sinh viên, nhân dân, các Ban ngành đoàn thể, công nhân viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn phường đăng ký tham gia. Qua ngày hội đã đạt được chỉ tiêu đăng ký hiến máu tình nguyện trong năm 2020 với 44 /50 ca đăng ký.

         Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của nhân dân, đồng thời là dịp giáo dục truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, là tiền đề cho phong trào hiến máu tình nguyện có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa trong cộng đồng dân cư.

                                                                               CTV – Nguyễn Đạt Nghiệp

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục