14
Tháng 10

LỊCH TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 NGÀY 14/10/2021 TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN TÂN BÌNH

Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 cập nhật lịch tiêm ngày 14/10 tại các điểm tiêm trên địa bàn quận Tân Bình. Các điểm tiêm tại các Phường không thể hiện trên lịch tiêm hôm nay 10/10 tạm ngưng hoạt động để Phường tập trung các công tác rà soát thông tin tiêm, cũng như thực hiện các công tác chăm lo khác tại địa Phương. Anh, chị vui lòng đợi thông tin lịch tiêm của Phường nơi anh, chị cư trú vào những ngày tiếp theo ạ.

Để đảm bảo giữ khoảng cách, tránh ùn ứ tại điểm tiêm, anh, chị vui lòng tạm không di chuyển đến điểm tiêm khi chưa có thông báo mời tiêm ạ. Anh, chị mình thật bình tĩnh và vui lòng chờ nhận được tin nhắn, thông báo hoặc giấy mời tiêm (đối với mũi 2) thì đến điểm tiêm sẽ được tiếp nhận hướng dẫn vào tiêm.

Đối với anh, chị chưa tiêm mũi 1, có thể liên hệ trực tiếp với Tổ trưởng Tổ dân phố hoặc tại UBND Phường nơi anh, chị cư trú để được hướng dẫn đăng ký tiêm.

Người dân quận Tân Bình cùng nhau thực hiện 5K là cách hữu hiện nhất để phòng, chống dịch bệnh trong tình hình hiện nay.

Nguồn lịch tiêm: Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận Tân Bình.

2

3

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Bài viết cùng chuyên mục