KHÁM BỆNH, TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO TẠI HUYỆN CỦ CHI, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

      Thực hiện kế hoạch số 40/KH-CTĐ ngày 26 tháng 12 năm 2014 của Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình về việc triển khai phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Ất Mùi – năm 2015, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ quận trong công tác chăm lo sức khỏe cho nhân dân các huyện vùng sâu, vùng xa tại thành phố Hồ Chí Minh.

     Vào sáng ngày 18/01/2015, Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình đã cử Đội khám chữa bệnh lưu động Chữ thập đỏ trực thuộc Hội Chữ thập đỏ Từ Thiện Thiện Tâm tổ chức Đoàn công tác đến thăm, khám bệnh và tặng quà cho bà con nghèo xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia trong Đoàn công tác có Thường trực Hội Chữ thập đỏ Từ Thiện Thiện Tâm và 70 Bác sĩ, Điều dưỡng, tình nguyện viên Chữ thập đỏ. Tại đây, Đoàn đã tổ chức các hoạt động tư vấn sức khỏe, khám bệnh nội khoa, nhổ răng, khám sản khoa, phát thuốc và tặng quà cho gần 700 người, kinh phí thực hiện trên 200 triệu đồng. 

   

 

          Được sự ủng hộ của Chính quyền địa phương, công tác chuẩn bị tốt của Hội Chữ thập đỏ huyện Củ Chi, Hội Chữ thập đỏ xã Trung Lập Thượng và sự nhiệt tình, tích cực của cán bộ, Bác sĩ, Điều dưỡng, tình nguyện viên của Đoàn công tác buổi khám bệnh và tặng quà cho người dân tại đia phương diễn ra trong khí vui vẻ, ấm cúng và thành công tốt đẹp.

                                                                                                                                   BTV- ĐỖ VĂN ÁNH

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Đây là tổ chức từ thiện xã hội được toàn thế giới và nhà nước công nhận. Là đơn vị tiếp nhận các nguồn cứu trợ, tại trợ và là nơi hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo trong xã hội không phân biệt địa lý, tôn giáo và dân tộc.

Khi có nhu cầu cần liên hệ vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại số: (08) 39491383

 

Thành viên Ban biên tập

Tổng biên tập chịu trách nhiệm xuất bản:
Đỗ Văn Ánh - PCT Hội CTĐ Quận
Điện thoại: 0909 349 533

Tổng hợp & thư ký:
1/ Vũ Thị Hồng Gấm
2/ Nguyễn Thị Kiều Oanh

Kỹ thuật và bảo trì:
1/ Nguyễn Đức Cường
(0168 992 3979)