Thư ngỏ

         Kính gửi: Quý công ty, tập thể, cá nhân

Một mùa xuân nữa lại đến.

Năm Ất Mùi sắp trôi qua, năm Bính Thân đang đến gần, trong không khí cả đất nước hân hoan đón chào mùa xuân mới. Nhưng mùa xuân không phải lúc nào cũng trọn vẹn niềm vui đối với tất cả mọi người. Có không ít trẻ lang thang cơ nhỡ đang chờ xuân bằng đôi mắt hờ hững, vì chẳng có gì vui lạ đang chờ em trong xuân mới. Có những người nghèo đang vất vả kiếm tiền chống chọi với bệnh tật, có những gia đình đã kiệt quệ vì bão lũ trong năm qua, và xuân sang, Tết đến chỉ thêm chồng chất nỗi lo vì không kiếm được cho con manh áo mới.

    Nhằm tổ chức chăm lo các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân – năm 2016, Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình kính mong quý vị hỗ trợ một phần kinh phí góp phần cùng Hội thực hiện chương trình “Cây mùa xuân” chăm lo khoảng 3.000 phần quà, trị giá 1,2 tỷ đồng để chăm tết cho đồng bào nghèo cùng các hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh tại quận và các tỉnh.

    Mọi đóng góp xin gửi về Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình, số 01 Đồng Đen, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 3.9491.092 – 3.8490.481 – 3.9491.383; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.,">vThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.,">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.,">m chúng tôi sẽ cử bộ phận đến tiếp nhận tại địa chỉ theo yêu cầu của qúy vị. Hoặc quý vị có thể chuyển vào tài khoản của Hội số: 3713.0.1020722 KBNN: Kho bạc nhà nước quận Tân Bình.

Trân trọng./.

                                                                    HỘI CHỮ THẬP ĐO QUẬN TÂN BÌNH

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Đây là tổ chức từ thiện xã hội được toàn thế giới và nhà nước công nhận. Là đơn vị tiếp nhận các nguồn cứu trợ, tại trợ và là nơi hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo trong xã hội không phân biệt địa lý, tôn giáo và dân tộc.

Khi có nhu cầu cần liên hệ vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại số: (08) 39491383

 

Thành viên Ban biên tập

Tổng biên tập chịu trách nhiệm xuất bản:
Đỗ Văn Ánh - PCT Hội CTĐ Quận
Điện thoại: 0909 349 533

Tổng hợp & thư ký:
1/ Vũ Thị Hồng Gấm
2/ Nguyễn Thị Kiều Oanh

Kỹ thuật và bảo trì:
1/ Nguyễn Đức Cường
(0168 992 3979)