PHƯỜNG 10 TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Trong nhiều năm qua, công tác vận động hiến máu tình nguyện luôn được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo nhân dân trên địa bàn. Nhằm tiếp tục phát huy tinh thần hiến máu cứu người, thực hiện chương trình kế hoạch công tác năm 2016 và sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Quận Tân Bình về việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện. Sáng ngày 12/3/2016 tại UBND phường 10 – Quận Tân Bình,  Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện phường 10 phối hợp cùng với Trung tâm Huyết học và truyền máu TP Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội “Hiến máu tình nguyện”.

Trong ngày Hội, các tình nguyện viên được Trung tâm Huyết học và truyền máu Quận Tân Bình tổ chức khám sức khỏe, xét nghiệm máu và tư vấn sức khoẻ miễn phí, đồng thời được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, được nhận quà tặng (bằng tiền mặt), hỗ trợ chi phí đi lại và phục vụ ăn nhẹ tại chỗ.

Kết quả trong ngày hội, Ban tổ chức đã tổng kết được 100 ca hiến máu tình nguyện để phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh. Đây thực sự là hành động nhân đạo, là nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ sự hiểu biết, trách nhiệm và lòng nhân ái của nhân dân trên địa bàn phường dành tặng cho các bệnh nhân, cho cộng đồng trong lúc khó khăn, nguy cấp. 

                                                          CTV – ĐOÀN LONG

 

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Đây là tổ chức từ thiện xã hội được toàn thế giới và nhà nước công nhận. Là đơn vị tiếp nhận các nguồn cứu trợ, tại trợ và là nơi hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo trong xã hội không phân biệt địa lý, tôn giáo và dân tộc.

Khi có nhu cầu cần liên hệ vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại số: (08) 39491383

 

Thành viên Ban biên tập

Tổng biên tập chịu trách nhiệm xuất bản:
Đỗ Văn Ánh - PCT Hội CTĐ Quận
Điện thoại: 0909 349 533

Tổng hợp & thư ký:
1/ Vũ Thị Hồng Gấm
2/ Nguyễn Thị Kiều Oanh

Kỹ thuật và bảo trì:
1/ Nguyễn Đức Cường
(0168 992 3979)