TẶNG XE LĂN CHO CÁN BỘ HỘI ĐÃ NGHỈ HƯU

      Thực hiện chương trình hành động vì người khuyết tật năm 2016. Nhân ngày khuyết tật Việt Nam (18/4), vào sáng ngày 20/4/2016 tại số 112 Trần Mai Ninh, phường 12, quận Tân Bình Hội Chữ thập đỏ phường 12 đã tổ chức trao tặng xe lăn cho Ông Trần Công Tâm nguyên Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình. Ông Trần Công Tâm hiện nay đã nghỉ hưu hoàn cảnh kinh tế khó khăn và bị bệnh bại liệt nằm một chỗ không đi lại được.

      Tại buổi trao tặng xe lăn cho ông Tâm có sự hiện diện của ông Đổ Văn Ánh - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận Tân Bình, Bà Vũ Thị Việt Bắc - Phó Chủ tịch UBND phường 12 cùng sự tham dự của Thường trực Hội Chữ thập đỏ phường. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Hội đối với cán bộ Hội đã nghỉ hưu, không may mắn trong cuộc sống; giúp người bệnh có phương tiện đi lại, sinh hoạt và làm việc dễ dàng hơn, giảm bớt gánh nặng phải chăm sóc đối với người thân; giúp người bệnh có tâm lý thoải mái, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Ông Trần Công Tâm rất xúc động cảm ơn sự quan tâm của Hội và đia phương trong việc chăm lo cuộc sống của cán bộ hội viên nghỉ hưu bị bệnh tật.

                                                               CTV – LÊ ĐỨC BÁU

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Đây là tổ chức từ thiện xã hội được toàn thế giới và nhà nước công nhận. Là đơn vị tiếp nhận các nguồn cứu trợ, tại trợ và là nơi hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo trong xã hội không phân biệt địa lý, tôn giáo và dân tộc.

Khi có nhu cầu cần liên hệ vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại số: (08) 39491383

 

Thành viên Ban biên tập

Tổng biên tập chịu trách nhiệm xuất bản:
Đỗ Văn Ánh - PCT Hội CTĐ Quận
Điện thoại: 0909 349 533

Tổng hợp & thư ký:
1/ Vũ Thị Hồng Gấm
2/ Nguyễn Thị Kiều Oanh

Kỹ thuật và bảo trì:
1/ Nguyễn Đức Cường
(0168 992 3979)