NGÀY HỘI TOÀN DÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN PHƯỜNG 10

Thực hiện Công văn số 11/CTĐ ngày 21 tháng 3 năm 2017 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Tân Bình về việc hưởng ứng ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện”. Vào lúc 06 giờ 00 phút ngày 16 tháng 4 năm 2017 (sáng Chủ Nhật) tại Ủy ban nhân phường 10, quận Tân Bình Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường 10 tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017.

     Tham dự ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017 có các đồng chí lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Chữ Thập đỏ phường 10 cùng 110 cá nhân tham gia hiến máu tình nguyện tại địa phương.

     Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường 10 đã tổ chức tuyên truyền và phát động trong toàn thể cán bộ, công chức và các hội viên, cộng tác viên, tuyên truyền viên Hội chữ Thập đỏ phường 10 tích cực tham gia hiến máu tình nguyện năm 2017. Kết quả có 110 cá nhân tham gia hiến máu tình nguyện đạt 110 ca.    

     Qua buổi hiến máu tình nguyện đã tuyên truyền cho người dân hiểu được ý nghĩa nhân văn sâu sắc và lợi ích của việc hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam.

     Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu; lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn; Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.

                                                                      CTV – ĐOÀN LONG

 

 

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Biên tập viên

Nguyễn Đức Cường - 0937369900 - Hỗ trợ kỹ thuật - Bảo trì website

Website: www.tanbinhrc.com

Đây là tổ chức từ thiện xã hội được toàn thế giới và nhà nước công nhận. Là đơn vị tiếp nhận các nguồn cứu trợ, tại trợ và là nơi hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo trong xã hội không phân biệt địa lý, tôn giáo và dân tộc.

Khi có nhu cầu cần liên hệ vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại số: (08) 39491383

 

Thành viên Ban biên tập

Tổng biên tập chịu trách nhiệm xuất bản:
Đỗ Văn Ánh - PCT Hội CTĐ Quận
Điện thoại: 0909 349 533

Tổng hợp & thư ký:
1/ Vũ Thị Hồng Gấm
2/ Nguyễn Thị Kiều Oanh

Kỹ thuật và bảo trì:
1/ Nguyễn Đức Cường
(0168 992 3979)