PHƯỜNG 15 HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY CHỮ THẬP ĐỎ VÀ TRĂNG LƯỠI LIỀM ĐỎ QUỐC TẾ 8/5/2017

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 09 tháng 5 năm 2017 tại Hội trường UBND phường 15, số 822 Trường Chin, phường 15, quận Tân Bình. Hội Chữ thập đỏ phường 15 đã long trọng tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế 8/5/2017, đồng thời tuyên truyền một số nội dung công tác Hội.

Đến dự buổi họp mặt có sự hiện diện của Ông Phạm Văn Hải Đăng – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình, Ông Nguyễn Khắc Nguyên – Phó Chủ tịch UBND phường, cùng các ông bà Trưởng, Phó các Ban ngành đoàn thể phường, các ông bà là Bí thư chi bộ, Khu phố trưởng,Trưởng, Phó Ban công tác Mặt trận các Khu phố và hơn 60 cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ, ngoài ra còn có các vị Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và các gương hiến máu nhiều lần năm 2017 có mặt trong buổi họp mặt.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ kỷ niệm, Bà Chu Thị Mai – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Phường đã ôn lại truyền thống lịch sử của Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế 8/5, với chủ đề “Bạn có biết: Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi”.

Ông Lê Văn Phước – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Phường đã báo cáo sơ kết công tác phong trào hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2017 và tuyên dương “Hoa việc thiện” năm 2017. Thay mặt Thường trực Hội, Ông chân thành gởi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến đại diện các nhà hảo tâm, đại diện các gương hiến máu nhiều lần, trao tặng họ những bó hoa tươi thắm và thư cảm ơn của Hội Chữ thập đỏ.

Sau phần buổi họp mặt, Ông Phạm Văn Hải Đăng - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận Tân Bình báo cáo tuyên truyền một số nội dung công tác Hội như: Luật hoạt động Chữ thập đỏ Việt Nam; Luật hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người và hiến, lấy xác; Hiến giác mạc; Hiến máu tình nguyện, tuyên truyền hiến túi máu 350 – 450ml; Kỹ năng tuyên truyền vận động trong cộng đồng dân cư cho hơn 60 Cán bộ hội viên của Hội Chữ thập đỏ phường.

Buổi họp mặt kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ và trăng lưỡi liềm đó quốc tế 8/5/2017 diễn ra trong không khí vui tươi và thành công tốt đẹp.  

                                                                         CTV – CHU THỊ MAI                                                        

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Biên tập viên

Nguyễn Đức Cường - 0937369900 - Hỗ trợ kỹ thuật - Bảo trì website

Website: www.tanbinhrc.com

Đây là tổ chức từ thiện xã hội được toàn thế giới và nhà nước công nhận. Là đơn vị tiếp nhận các nguồn cứu trợ, tại trợ và là nơi hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo trong xã hội không phân biệt địa lý, tôn giáo và dân tộc.

Khi có nhu cầu cần liên hệ vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại số: (08) 39491383

 

Thành viên Ban biên tập

Tổng biên tập chịu trách nhiệm xuất bản:
Đỗ Văn Ánh - PCT Hội CTĐ Quận
Điện thoại: 0909 349 533

Tổng hợp & thư ký:
1/ Vũ Thị Hồng Gấm
2/ Nguyễn Thị Kiều Oanh

Kỹ thuật và bảo trì:
1/ Nguyễn Đức Cường
(0168 992 3979)