HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHƯỜNG 5 TUYÊN TRUYỂN PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

     Nhằm tăng cường vai trò lãnh đạo trong công tác triển khai hoạt động phòng chống dịch bệnh của Hội Chữ thập đỏ các cấp. Và nâng cao nhận thức trong cán bộ hội viên và nhân dân về tình hình và mối nguy hiểm của dịch bệnh. Tuyên truyền sâu rộng trong hội viên và quần chúng nhân dân tạo ra phong trào toàn dân tham gia các họat động phòng chống dịch bệnh  sốt xuất huyết, tay chân miệng …

     Cán bộ Hội, tình nguyện viên, lực lượng thanh niên xung kích chữ thập đỏ đã tham gia phát hơn 500 tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, bệnh do vi-rút Zika, bệnh Tay chân miệng, tác hại thuốc lá, vận đông nhân dân không để phát sinh lăng quăng, không để muỗi chích, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng sạch sẽ tạo môi trường xanh sạch nhằm bảo vệ chính mình và người thân trong gia đình phòng tránh được các dịch bệnh trong mùa mưa.

1-1
1-3
1-4
1-5
1-6
1-9
1-10
1-11
1-13

     Bên cạnh đó Cán bộ, hội viên,  tình nguyện viên Chữ thập đỏ còn ra quân tổng vệ sinh môi trường, xóa hơn 100 các bản quảng cáo rao vặt, thu gom 2 xe rác, nhắc nhỡ nhân dân giữ gìn môi trường, vận động nhân dân không buôn bán lấn chiếm lòng lề đường... trên các tuyến đường kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, tuyến đường điểm Trường Sa, đường Cách mạng tháng tám, đường Phạm Văn Hai nhằm hưởng ứng phong trào “Vì thành phố văn minh – sạch đẹp – an toàn”.

                                            CTV – NGUYỄN KIM DUNG

 

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Biên tập viên

Nguyễn Đức Cường - 0937369900 - Hỗ trợ kỹ thuật - Bảo trì website

Website: www.tanbinhrc.com

Đây là tổ chức từ thiện xã hội được toàn thế giới và nhà nước công nhận. Là đơn vị tiếp nhận các nguồn cứu trợ, tại trợ và là nơi hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo trong xã hội không phân biệt địa lý, tôn giáo và dân tộc.

Khi có nhu cầu cần liên hệ vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại số: (08) 39491383

 

Thành viên Ban biên tập

Tổng biên tập chịu trách nhiệm xuất bản:
Đỗ Văn Ánh - PCT Hội CTĐ Quận
Điện thoại: 0909 349 533

Tổng hợp & thư ký:
1/ Vũ Thị Hồng Gấm
2/ Nguyễn Thị Kiều Oanh

Kỹ thuật và bảo trì:
1/ Nguyễn Đức Cường
(0168 992 3979)