NGÀY HỘI THU HEO ĐẤT NĂM 2017

     Nhằm tiếp tục thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong thực hành tiết kiệm, đồng thời duy trì và phát huy hơn nữa các phong trào Chữ thập đỏ tại địa phương với mục đích gây quỹ xã hội nhân đạo để giúp đỡ những gia đình nghèo, những hoàn cảnh cơ nhở, Nạn nhân chất độc da cam, giúp đỡ các em học sinh nghèo học giỏi vươn lên trong cuộc sống.

     Vào sáng ngày 29/9/2017, Hội chữ thập đỏ quận Tân Bình đã tổ chức hội thu heo đất và tuyên truyền kết quả Đại hội toàn quốc lần thứ X Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Có đông cán, bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ 15 phường đã đến tham dự ngày hội thu heo đất.

     Trong ngày hội thu, Ban tổ chức đã tiếp nhận 85 con heo đất to, nhỏ, đủ màu sắc được gởi đến từ Hội Chữ thập đỏ 15 phường để tham gia ngày hội mổ heo đất. Kết quả tổng số tiền thu được trong ngày hội mổ heo đất là: 185.551.000 đồng, với số tiền nuôi đất đạt trên 30 triệu đồng, Hội Chữ thập đỏ phường 13 đạt giải nhất, giải nhì là đơn vị Hội Chữ thập đỏ phường 3 và Hội Chữ thập đỏ phường 15 đạt giải ba.

     Ngoài ra trong dịp này, Hội Chữ thập đỏ quận mời Đ/c Trần văn Tuấn – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố, báo cáo viên tuyên tuyền về kết quả Đại hội toàn quốc lần thứ X Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ trên địa bàn quận.

                                                       BTV – ĐỖ VĂN ÁNH

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Biên tập viên

Nguyễn Đức Cường - 0937369900 - Hỗ trợ kỹ thuật - Bảo trì website

Website: www.tanbinhrc.com

Đây là tổ chức từ thiện xã hội được toàn thế giới và nhà nước công nhận. Là đơn vị tiếp nhận các nguồn cứu trợ, tại trợ và là nơi hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo trong xã hội không phân biệt địa lý, tôn giáo và dân tộc.

Khi có nhu cầu cần liên hệ vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại số: (08) 39491383

 

Thành viên Ban biên tập

Tổng biên tập chịu trách nhiệm xuất bản:
Đỗ Văn Ánh - PCT Hội CTĐ Quận
Điện thoại: 0909 349 533

Tổng hợp & thư ký:
1/ Vũ Thị Hồng Gấm
2/ Nguyễn Thị Kiều Oanh

Kỹ thuật và bảo trì:
1/ Nguyễn Đức Cường
(0168 992 3979)