HỘI THI TÌM HIỂU ĐƯỜNG LỐI, CHÍNH SÁCH NGOẠI GIAO CỦA ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC

    Sáng 6/10/2017, tại Nhà văn hóa Lao động quận Tân Bình, Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình phối hợp cùng các đoàn thể quận tổ chức hội thi tìm hiểu về đường lối, chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta, với chủ đề "Thắm tình Đoàn kết - hữu nghị", năm 2017.

    Đến dự hội thi có đ/c Lê Văn Thu, UV thường trực - Trưởng bộ phận đối ngoại Nhân dân và Kiều bào Mặt trận Tổ quốc thành phố; đ/c Lâm Thị Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN thành phố; đ/c Phạm Thị Ngọc Hạnh, Phó Ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố; đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo, Phó Ban Nữ công LĐLĐ thành phố; đ/c Lê Sơn, UVBTV - Chủ tịch MTTQ quận; đ/c Nguyễn Xuân Tiến, QUV - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; đ/c Phạm Thị Thành, QUV - Chủ tịch Hội LHPN quận; cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể quận. 

3
4
5
6
7
8
9
10
13
14
15
16
17
18
19
20
22

    Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi của 15 đội thi với 3 phần thi: Phần thi kiến thức; thời trang và ẩm thực với các nội dung như: Tìm hiểu về chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác đối ngoại, mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và các nước trên thế giới; về những nét văn hóa, lịch sử, truyền thống đất nước, con người các quốc gia Đông Nam Á. 
Qua hội thi giúp cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn quận nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn nữa về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc giữ gìn củng cố và phát triển mối quan hệ ngoại giao của Việt Nam và các nước trên thế giới; đặc biệt là mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam – Lào – Campuchia và với các nước trong mái nhà chung ASEAN. Tìm hiểu thêm về những nét đặc trưng về văn hóa, truyền thống, cũng như các món ăn đặc sắc của mỗi quốc gia.
Trãi qua quá trình thi đấu đầy kịch tính giữa các đội. Kết quả, hội thi đã trao 15 giải cho các đội dự thi, trong đó có 4 giải cho các đơn vị có phần dự thi xuất sắc nhất với giải nhất thuộc về đội dự thi phường 13, giải nhì thuộc về đội dự thi phường 12 và giải ba thuộc về phường 3 và phường 6.

                                                          CTV – NGUYỄN NAM

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Biên tập viên

Nguyễn Đức Cường - 0937369900 - Hỗ trợ kỹ thuật - Bảo trì website

Website: www.tanbinhrc.com

Đây là tổ chức từ thiện xã hội được toàn thế giới và nhà nước công nhận. Là đơn vị tiếp nhận các nguồn cứu trợ, tại trợ và là nơi hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo trong xã hội không phân biệt địa lý, tôn giáo và dân tộc.

Khi có nhu cầu cần liên hệ vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại số: (08) 39491383

 

Thành viên Ban biên tập

Tổng biên tập chịu trách nhiệm xuất bản:
Đỗ Văn Ánh - PCT Hội CTĐ Quận
Điện thoại: 0909 349 533

Tổng hợp & thư ký:
1/ Vũ Thị Hồng Gấm
2/ Nguyễn Thị Kiều Oanh

Kỹ thuật và bảo trì:
1/ Nguyễn Đức Cường
(0168 992 3979)