Phối hợp tuyên truyền Hiến máu tình nguyện; Luật hiến mô, hiến xác, hiến bộ phận cơ thể người năm 2018

Sáng ngày 13/04/2018 Hội Chữ thập đỏ phường đã phối kết hợp với UBND; UBMTTQ; Hội Cựu chiến binh; Hội Phụ Nữ, Đoàn Thanh niên tổ chức Hội nghị tuyên truyền Hiến máu tình nguyện; Luật hiến mô, hiến xác, hiến bộ phận cơ thể người; Luật hoạt động Chữ thập đỏ Việt Nam; tập huấn kỹ năng chăm sóc người hiến máu; túi máu 350-450ml. Phát động hướng ứng nhắn tin “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.  

Được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy Đảng cũng như sự hưởng ứng rộng rãi của nhân dân, trong buổi tuyên truyền đã thu hút được 60 lượt người tham dự và 20 lượt người cùng nhắn tin hướng ứng đợt phát động “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”. Đối tượng tham dự là cán bộ công chức, lực lượng vũ trang, Ban ngành đoàn thể, thành viên Ban chỉ đạo hiến máu, Ban điều hành khu phố - Tổ dân phố, cán bộ Hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ và nhân dân trên địa bàn phường.

Buổi tuyên truyền đã mang lại nhiều điều bổ ích, nâng cao hiểu biết pháp luật, cung cấp những thông tin thiết thực trong công tác vận động Hiến máu tình nguyện và đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện ngày một lan tỏa, vì một xã hội khỏe mạnh, nhân văn. Cùng với đó là sự sẻ chia cùng nhau viết tiếp truyền thống đoàn kết tương thân tương ái dân tộc, chung tay vì phụ nữ nghèo biên giới hải đảo.

                                                                     CTV – TRẦN THẮM

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Biên tập viên

Nguyễn Đức Cường - 0937369900 - Hỗ trợ kỹ thuật - Bảo trì website

Website: www.tanbinhrc.com

Đây là tổ chức từ thiện xã hội được toàn thế giới và nhà nước công nhận. Là đơn vị tiếp nhận các nguồn cứu trợ, tại trợ và là nơi hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo trong xã hội không phân biệt địa lý, tôn giáo và dân tộc.

Khi có nhu cầu cần liên hệ vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại số: (08) 39491383

 

Thành viên Ban biên tập

Tổng biên tập chịu trách nhiệm xuất bản:
Đỗ Văn Ánh - PCT Hội CTĐ Quận
Điện thoại: 0909 349 533

Tổng hợp & thư ký:
1/ Vũ Thị Hồng Gấm
2/ Nguyễn Thị Kiều Oanh

Kỹ thuật và bảo trì:
1/ Nguyễn Đức Cường
(0168 992 3979)