178 TÌNH NGUYỆN VIÊN THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

     Hiến máu nhân đạo từ lâu vốn là hành động rất cao đẹp và ý nghĩa. Bởi lẽ, “giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, việc cho đi những giọt máu quý giá trong cơ thể mỗi chúng ta sẽ cứu sống được rất nhiều người bệnh, để giúp họ được cơ hội trở về với cuộc sống.

     Hiểu rõ ý nghĩa ấy, sáng 13/5, tại Nhà văn hóa Lao động quận Tân Bình, 178 tình nguyện viên là cán bộ, đoàn viên công đoàn và CNVC-LĐ quận Tân Bình đã có mặt từ rất sớm để tham gia ngày hội “Hiến máu tình nguyện – Một giọi máu cho đi, một cuộc đời ở lại” năm 2018 do Liên đoàn Lao động quận phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tổ chức.

image002
image001
image003
image004
image005
IMG3083

     Phong trào hiến máu tình nguyện của Công đoàn quận Tân Bình những năm qua không ngừng phát triển, lan tỏa rộng khắp đến các tổ chức Công đoàn cơ sở, trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp… thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVC-LĐ cùng nhân dân quận Tân Bình tự nguyện tham gia. Từ các đợt hiến máu tập trung và hiến máu đột xuất đã cứu sống hàng ngàn bệnh nhân bị tai nạn lao động, tai nạn giao thông, mắc bệnh hiểm nghèo…

     Tại ngày hội năm nay, đã có 178 đơn vị máu (từ 350 – 450ml) được hiến tặng. Song song với hoạt động hiến máu nhân đạo, Liên đoàn Lao động quận Tân Bình còn tổ chức khám sức khỏe miễn phí, phát thuốc, tặng quà cho CNVC-LĐ tham gia ngày hội.

                                                                   Tin-ảnh: Nguyễn Nam

Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Biên tập viên

Nguyễn Đức Cường - 0937369900 - Hỗ trợ kỹ thuật - Bảo trì website

Website: www.tanbinhrc.com

Đây là tổ chức từ thiện xã hội được toàn thế giới và nhà nước công nhận. Là đơn vị tiếp nhận các nguồn cứu trợ, tại trợ và là nơi hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo trong xã hội không phân biệt địa lý, tôn giáo và dân tộc.

Khi có nhu cầu cần liên hệ vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại số: (08) 39491383

 

Thành viên Ban biên tập

Tổng biên tập chịu trách nhiệm xuất bản:
Đỗ Văn Ánh - PCT Hội CTĐ Quận
Điện thoại: 0909 349 533

Tổng hợp & thư ký:
1/ Vũ Thị Hồng Gấm
2/ Nguyễn Thị Kiều Oanh

Kỹ thuật và bảo trì:
1/ Nguyễn Đức Cường
(0168 992 3979)