TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CHỮ THẬP ĐỎ NĂM 2018

     Nhằm triển nâng cao kiến thức về hoạt động phong trào Chữ thập đỏ cho đội ngũ cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở và các chi hội khu phố trên địa bàn quận. Qua đó từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ Hội cơ sở vững về chuyên môn, giỏi nghiệp vụ và có đủ năng lực tổ chức các phong trào Chữ thập đỏ tại địa phương.

     Vào ngày 31/8/2018, Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2018. Đối tượng tham gia tập huấn đợt này là Thường trực Hội Chữ thập đỏ 15 phường, Hội đặc thù và chi hội trưởng Chữ thập đỏ khu phố trên địa bàn quận. Báo cáo viên là đồng chí Trần Văn Tuấn – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố.

DSCN1485
DSCN1488
DSCN1489
DSCN1490
DSCN1495

     Chương trình tập huấn năm nay, Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình tập trung trang bị cho Thường trực Hội Chữ thập đỏ cơ sở, các chi hội khu phố trên địa bàn quận về Điều lệ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khóa X, nhiệm kỳ 2017 – 2022, Công tác xã hội nhân đạo, công tác văn phòng. Ngoài ra, xen kẽ trong chương trình tập huấn, các học viên còn được cán bộ giảng dạy đồng chí Trần Văn Tuấn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình công tác Chữ thập đỏ. Đồng thời các học viên cũng có dịp trao đổi với lãnh đạo Thành Hội, Quận Hội về những khó khăn vưởng mắc trong việc triển khai thực hiện một số chương trình hoạt động tại cơ sở.

     Kết thúc khóa tập huấn kỳ này, hầu hết các cán bộ Hội tại cơ sở đều nắm vững hơn những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để trở về địa phương triển khai thực hiện.

                                                      BTV – Đỗ Văn Ánh

 

 

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Biên tập viên

Nguyễn Đức Cường - 0937369900 - Hỗ trợ kỹ thuật - Bảo trì website

Website: www.tanbinhrc.com

Đây là tổ chức từ thiện xã hội được toàn thế giới và nhà nước công nhận. Là đơn vị tiếp nhận các nguồn cứu trợ, tại trợ và là nơi hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo trong xã hội không phân biệt địa lý, tôn giáo và dân tộc.

Khi có nhu cầu cần liên hệ vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại số: (08) 39491383

 

Thành viên Ban biên tập

Tổng biên tập chịu trách nhiệm xuất bản:
Đỗ Văn Ánh - PCT Hội CTĐ Quận
Điện thoại: 0909 349 533

Tổng hợp & thư ký:
1/ Vũ Thị Hồng Gấm
2/ Nguyễn Thị Kiều Oanh

Kỹ thuật và bảo trì:
1/ Nguyễn Đức Cường
(0168 992 3979)