Hội Chữ thập đỏ phường 5

Hội Chữ thập đỏ phường 5 (1)

 Ngày 28/12/2013 Hội Chữ thập đỏ phường 5, quận Tân Bình phối hợp với đoàn Bác sĩ bệnh viện Đại Học Y Dược và Mạnh thường quân tổ chức Đoàn công tác xã hội đến thăm và khám bệnh cho bà con nghèo ở ấp Mỹ Phú, xã Mỹ Đức Đông, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. 

alt 

      Đoàn chúng tôi rời khỏi thành phố Hồ Chí Minh lúc 5h30, khoảng hơn 3 tiếng đồng hồ chúng tôi đã có mặt tại Cái Bè - Tỉnh Tiền Giang. Sau khi vượt đường xa đến bến phà để vào tận trong chùa Khải Tường. Chúng tôi mỗi người một tay, chuyển thuốc và dụng cụ khám bệnh xuống thuyền rồi vào nơi khám. Từ xa chúng tôi thấy rất đông bà con ngồi chờ khám bệnh trước sân chùa Khải Tường – Tiền Giang. Mọi người trong đoàn đều được bà con tại tỉnh Tiền Giang hân hoan chào đón khi nghe tin có đoàn Bác sĩ thành phố xuống khám bệnh miễn phí nên bà con thông báo cho nhau và đến khám rất sớm. 

alt 

alt 

alt 

alt 

 

 

 

      Đoàn công tác xã hội Hội Chữ thập đỏ phường 5 khám bệnh từ sáng đến chiều tuy vất vả nhưng trên môi luôn nở nụ cười vì hạnh phúc đã đem đến niềm vui cho bà con nơi đây. Khoảng 5 giờ chiều Đoàn chúng tôi ra về mà trong lòng mọi người không khỏi xúc động khi bà con gửi gấm những tình cảm quý báu, gửi lời chúc sức khỏe đến cả đoàn và mong muốn sẽ có thêm nhiều chuyến khám bệnh từ thiện như thế này nửa đến với Cái Bè - Tiền Giang để một phần nào giúp đỡ bà con nghèo không có điều kiện lên thành phố khám bệnh. Trong chuyến đi Đoàn đã khám bệnh, cấp thuốc, châm cứu, tư vấn sức khỏe cho 300 bà con nghèo tại tỉnh Tiền Giang. Kinh phí tổ chức 30.000.000 đồng.

 

 

 

      Hội Chữ thập đỏ phường 5 chân thành cảm ơn những tấm lòng từ thiện của Đoàn Bác sĩ bệnh viện Đại Học Y Dược, Mạnh thường quân đã tổ chức chuyến khám bệnh tại Tỉnh Tiền Giang. Xin gửi lời chúc đến tất cả mọi người trong đoàn một năm mới thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.  

                                                                           CTV – Nguyễn Thị Kim Dung

Đây là tổ chức từ thiện xã hội được toàn thế giới và nhà nước công nhận. Là đơn vị tiếp nhận các nguồn cứu trợ, tại trợ và là nơi hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo trong xã hội không phân biệt địa lý, tôn giáo và dân tộc.

Khi có nhu cầu cần liên hệ vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại số: (08) 39491383

 

Thành viên Ban biên tập

Tổng biên tập chịu trách nhiệm xuất bản:
Đỗ Văn Ánh - PCT Hội CTĐ Quận
Điện thoại: 0909 349 533

Tổng hợp & thư ký:
1/ Vũ Thị Hồng Gấm
2/ Nguyễn Thị Kiều Oanh

Kỹ thuật và bảo trì:
1/ Nguyễn Đức Cường
(0168 992 3979)